Webmaster Vote

ร้านดอกไม้ pop Flowers สมุทรสาคร

ลิ้งค์ผู้สนับสนุน

 Hosting
 พื้นที่สำหรับสร้างเว็บไซต์
 คุณภาพสูงราคาถูก
 www.plathong.net

 ร้านดอกไม้ ราชวดี
 บริการจัดดอกไม้นอกสถานที่
 ดอกไม้ประดับงานแต่งงานสุดหรู
 www.flowerbythailand.com

 สมุยฟลอร่า
 ร้านดอกไม้ในใจคุณ
 ส่งช่อดอกไม้สวยๆ เกาะสมุย
 www.flowerbysamui.com

 เว็บแคมออนไลน์
 ส่งสัญญาณภาพและเสียง
 ไม่จำกัดจำนวนคนชม
 www.plathong.net

 Rachawadee
 Flower Delivery in Thailand
 Bouquets Vases Baskets
 www.flowerbythailand.com


Star of the year

ร้านดอกไม้ จิรา ส่งดอกไม้จังหวัดพัทลุง

 

ร้านดอกไม้ Top 100

คลิกดูทั้งหมด

 

Jasmeen Paradise Flower / Bahrain คลิกอ่าน 7896 ครั้ง [2008-05-11]


     Jasmeen Paradise Flower 

contact: mohammed ali al jerdabi
            :  orayaa
mob   : (973) 39637318
tel      : (973) 17 532278
fax     : (973) 17 532279        
p.o. box: 10200

        อัสสะลามุอะลัยกุม( ขอความสันติจงประสบแด่ตัวท่าน) เสียงทัยทายดังขึ้นเมื่อก้าวเท้าออกจากประตูผู้โดยสารขาเข้าประเทศเอ.. ใครนะหันไปมองเจอแล้วเพื่อนเก่าเราเอง " อิบาฮิม"   วะอะลัยกุมุสสะลาม (และขอท่านจงได้รับความสันติเช่นเดียวกัน)เราทักทายกลับเป็นภาษาอาหรับบ้าง เรียนมานิดหน่อย หลังจากทักทายเรียบร้อยแล้วเราเดินทางออกจากสนามบินทันที่ ออกจากอาคารห้องผู้โดยสาร โอ้!พระเจ้าร้อนมากๆทั้งๆที่เป็นกลางคืน 38 องศาแล้วกลางวันละ อิบาฮิม 50 องศานะ บอกก่อนละพระอาทิตย์ที่นี่ขึ้นเวลา ตี4กว่าๆนะ เราคุยกันในระหว่างที่รถกำลังวิ่งอยู่นั้นหันไปมองข้างทาง ดอกไม้ ต้นไม้ออกดอกสวยงามมากแม้ในเวลากลางคืนแสงไฟไม่สว่างมากนักแต่ก็มองเห็นความงามอยู่ ถึงที่พักแล้วเราจองห้องไว้แล้ว อิบาฮิมเป็นคนจัดการให้เรา เราพักในเขตซามาเนีย เอ..จะเที่ยงคืนแล้วทำไมคนที่นี้ไม่หลับไม่นอน ออกมาเดินเล่นกันอิบาฮิม บอกว่ากลางวันมันร้อนออกมาเดินไม่ได้ ต้องออกมาตอนกลางคืน อ้าวเป็นผีดีบหรืออิบาฮิมหัวเราะ ไปนอนได้แล้วเดินทางมาเหนื่อยๆนั่นเครื่องบินตั้ง 9 ชั่วโมงกว่า  แล้วเจอกัน ลัยละฮ สะอีดะฮ (ราตรีสวัสดิ์) 

        
คุณ ออน ดอกไม้สวยจังเลยสั่งมาจากที่ไหน คุณออนตอบสั่งมาจากต่างประเทศ(ตอบกวน) อ้าว....แล้วมันประเทศไหนละ ไฮนเดนเยียสั่งมาจากโคลัมเบีย  กุหลาบมาจากคีเนียบ้างจีนบ้าง ใบไม้มาจากศรีลังกา คุณออนบอกอย่างละเอียด เราถามต่อไปว่าแล้วของไทยละไม่เห็นมีเลย ของไทยนะมันไม่มีคุณภาพที่ส่งมาบางครั้งก็ของเหลือส่งออกแล้วส่งมาให้เรา ของดีเขาก็ฮอนแลนด์หมดถ้าเราอย่ากได้เราก็สั่งต่อไปที่ฮอนแลนด์อีกที่ คุณออนกล่าวแล้วหัวเราะ ทำไม่วันนี้ดอกไม้มากจังในร้าน มีงานแต่งงาน จะไปจัดดอกไม้ด้วยกันไหมคุณออนพูดชวน พลาดได้ไงละ ไปกี่โมง เดี่ยวนี้เลยรถมาแล้ว
                 

   Kingdom of Bahrain       
 

                      KINGDOM OF BAHRAIN

     
นี่มันสะพานอะไรกันยาวมาก ยาวกี่กิโล 30กิโลเมตร เป็นสะพานข้ามประเทศนะระหว่างประเทศบาห์เรนกับประเทศซาอุดิอาราเบียนะ อิบาฮิมตอบเรา แล้วอีกไม่นานก็จะมีข้ามไปประเทศกาตาร์อีกนะ รวยจังเลยประเทศนี้ ก็ขายน้ำมันไง อิบาฮิมตอบ วิวสวยมากกลางทะเลเลยนะนี้สุดยอด เมืองไทยน่าจะมีบ้างนะสร้างข้ามไปเกาะสมุยเลย 
     

         
อินทผาลัมไช่ไหม ไช่แล้วต้นเป็นแบบนี้หรือ เราถามต่อไปว่าปลูกนานไหม ถ้าขนาดนี้ก็ 8-10 ปีนะ โตช้ามาก ตอนที่เราไปโชคดีมากเริ่มสูกพอดี เราเลยมีโอกาศชิม ผลสดๆรับรองไม่เคยกินที่ไหนมาก่อนเพราะเก็บสดๆจากต้นเลยละ ตื่นเต็นมากๆ โอ้...หอมหวานมากๆช่างเป็นผลไม้ที่พระเจ้าประทานมาให้จริงๆ
       

                     
ยามค่ำคืน แสงสีแห่งทะเลทราย
            

              Resort and Spa,Al areen

     
ก่อนเดินทางกลับเราได้มีโอกาศไปเยียมชมสนามแข่งรถ F1 สุดยอดสนามแข่งมันอยู่กลางทะเลทรายเลย แล้วมองไปบนภูเขาไกลๆมันคืออะไร โรงแรมครับคนขับรถตอบ พาไปหน่อนสิยังมีเวลาเหลืออีกมาก ประมาณ 20นาทีก็มาถึงช่างสวยงามมาก ภานในตกแต่งอย่างหรูหราผสมผสานระหว่างตะวันตกและตะวันออกอย่างลงตัว สร้างไว้สำหรับต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง เพราะว่าค่าที่พักแพงมากๆๆ ทราบข่าวว่า วิลล่าคืนละไม่ตำกว่า หนึ่งแสนบาท (เก็บเงินไว้ปลูกบ้านที่เมืองไทยดีกว่า) หมดเวลาแล้วคนขับรถบอกเราไปกันได้แล้วครับ อิบาฮิม รออยู่ที่สนามบินแล้ว ล่ำลาเพื่อนเก่า จากแล้วไม่จากลาโอกาศหน้าพบกันใหม่ อิลัลลิกออ
       
บทความจากเว็บมาสเตอร์สัญจรต่างประเทศ

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-241-4264/087-5935-123
ท่านใดสนใจลงทุนทำธุระกิจที่ ประเทศบาห์เรน                  ติดต่อเว็บมาสเตอร์
e mail:
flowerxp1@gmail.com 

                                         


                                ..................................................................................................................................
                                 

Copyright ©2000-2017 wwwflowerxpcom

โทร. 087-5935-123  Contact Webmaster E-mail:flowerxp1@gmail.com

  Hosting By plathong.net ทำวิทยุออนไลน์ เช่าวิทยุออนไลน์ เช่าเว็บ Hosting